^ Back to Top

ประกวดนิยายแชท ธีม "LovenaCupรักนี้รสหม่าล่า"

ประกวดนิยายแชท ธีม "LovenaCupรักนี้รสหม่าล่า"

Joylada ร่วมกับ NISSIN ขอเชิญผู้สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดนิยายแชท ธีม "LovenaCupรักนี้รสหม่าล่า" ชิงเงินรางวัล และของรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท

วัตถุประสงค์
เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนิสชิน คัพ นูลเดิล รสหม่าล่า ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่นักเขียน นักอ่าน บริษัทจึงเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการและสนับสนุนผู้ที่มีความสามารถส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดโดยใช้พื้นที่ในแอปพลิเคชันจอยลดาในการอัปโหลดผลงาน ซึ่งแอปพลิเคชันจอยลดาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท อุ๊คบี ยู จำกัด ได้ลงทุนและพัฒนาขึ้น

กติกาการประกวด

 1. แต่งจอยแชทในหัวข้อ ‘#LovenaCupรักนี้รสหม่าล่า’ ในแอปพลิเคชันจอยลดา และใส่แฮชแท็ก #LovenaCupรักนี้รสหม่าล่า หลังชื่อเรื่องที่จะประกวดและคำค้น
 2. เลือกสร้างสรรค์ผลงานได้ทุกหมวดนิยาย ยกเว้นโกดังแฟนคลับ (ต้องมีเนื้อหาสอดคล้องกับหัวข้อที่กำหนด)
 3. นิยายที่ส่งประกวดต้องเป็นนิยายที่มีการดำเนินเรื่องในรูปแบบ ‘นิยายแชท’ เท่านั้น ไม่มีบทบรรยายถึงความรู้สึก เสียงรอบข้าง สถานที่ ประโยคการสนทนาทางโทรศัพท์หรือใดๆ ก็ตามนอกเหนือจากการองค์ประกอบโปรแกรมแชท และการพิมพ์ข้อความผ่านแชท และห้ามเป็นจอยสตอรี่
 4. ต้องไม่ผิดกฎการเขียนของแอปพลิเคชันจอยลดา www.joylada.com/contact/terms
 5. ผู้เข้าร่วมประกวดต้องใช้ภาพถ่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนิสชิน คัพ นูลเดิล รสหม่าล่า ที่ถ่ายด้วยตัวเอง และ รูปภาพที่กำหนดไว้ของจอยลดาเท่านั้น โดยสามารถดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่ลิงก์ : www.joylada.com/album/event/lovenacupnissinmala และไม่อนุญาตให้นำภาพไปดัดแปลง แก้ไข หรือตัดส่วนใดส่วนหนึ่งออก
 6. ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพที่ทางบริษัทได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องไปใช้นอกเหนือจากช่องทางที่บริษัทอนุญาต ได้แก่ เว็บ ไซต์ แอปพลิเคชันจอยลดา เพื่อประกอบผลงานในการประกวดครั้งนี้เท่านั้น
 7. ไม่อนุญาตให้ใช้ชื่อจริงดารา ศิลปิน ชื่อวงดนตรี เน็ตไอดอล ตัวการ์ตูนต่างๆ หรือใส่แฮชแท็กคู่ชิป, คู่จิ้น ชื่อคู่ชิป,คู่จิ้นใดๆ ในชื่อเรื่อง คำโปรย ในเรื่อง และคำค้นเรื่อง
 8. นิยายที่ส่งประกวดต้องมีความยาวขั้นต่ำ 3 - 5 ตอนเท่านั้น และในหนึ่งตอนต้องมีข้อความอย่างน้อย 200 จอย แต่ไม่เกิน 500 จอย
 9. นิยายที่ส่งประกวดจะต้องเป็นเรื่องที่ ‘สร้างใหม่’ เท่านั้น และ ‘ไม่เคยเผยแพร่’ ที่ใดมาก่อน
 10. นิยายที่ส่งประกวดจะต้องเป็นเรื่องที่แต่งจบแล้ว และขึ้นสถานะจบภายในระยะเวลาวันปิดรับสมัครเท่านั้น
 11. นิยายที่ส่งประกวดจะต้องเผยแพร่เป็นสาธารณะ ไม่มีการซ่อนเรื่องและตอนที่ใช้ในการประกวดจนกว่าจะมีการประกาศผลรางวัล ในกรณีที่มีตอนที่ซ่อน/ลบ หรือระบุไว้ว่าเป็นตอนพิเศษจะไม่ถูกนำมาพิจารณาในการตัดสิน
 12. ผู้เข้าประกวดไม่สามารถติดเหรียญผลงานที่ส่งเข้าประกวดในระหว่างระยะเวลากิจกรรมได้ (1 มีนาคม – 31 เมษายน) แต่สามารถเปิดรับกิฟต์ได้ตามปกติ
 13. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนมูลค่าเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 14. จอยลดาขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขและของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 15. จอยลดามีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง ปฏิเสธ ยกเลิก หรือหยุดกิจกรรมได้โดยชอบธรรม และไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 16. จอยลดาขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าประกวดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่ทางบริษัทตรวจสอบและพบการกระทำใด ๆ ที่เข้าข่ายทุจริตหรือผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม
 17. จอยลดาขอสงวนสิทธิ์มอบรางวัลเฉพาะผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้เท่านั้น
 18. ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมและรับของรางวัลใด ๆ ทั้งสิ้น
 19. ผู้เข้าประกวดได้อ่านและเข้าใจข้อความอย่างชัดเจนดีแล้ว ตกลงยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ

กติกาพิเศษ
เฉพาะ #LovenaCupรักนี้รสหม่าล่า เพิ่มคะแนนพิเศษ

 1. มีเนื้อหาและรูปภาพ เกี่ยวกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนิสชิน คัพ นูลเดิล รสหม่าล่า ที่ถ่ายด้วยตัวเองเท่านั้น ห้ามใช้รูปที่หาจาก Internet, Website, Facebook หรือภาพที่เป็นลิขสิทธิ์ของผู้อื่น
 2. ห้ามพาดพิงถึงผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น และห้ามใช้คำที่ส่อถึงเรื่องเพศ สถาบันพระมหากษัตริย์ การเมือง ศาสนา คำหยาบคาย รุนแรง เหยียดเพศ ผิว หรืออื่น ๆ
 3. ห้ามใช้คำที่สื่อไปในทางเสียหายต่อแบรนด์ เช่น เผ็ดเกินไป เผ็ดลิ้น ชาไปสามวัน เค็มไม่ไหว หวานได้โล่ เปรี้ยวแสบลิ้น เป็นต้น

ต้องใช้ Keyword 2 ข้อในนิยายประกวด

 1. นิสชิน คัพ นูลเดิล รสหม่าล่า
 2. เผ็ดชา

กำหนดระยะเวลา

 • ระยะเวลาการประกวด : 1 มีนาคม – 31 มีนาคม 2565
 • ประกาศผลผู้ชนะทุกรางวัลวันที่ : 30 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น.
  เมื่อประกาศผลรางวัลรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. ผ่านทาง Facebook Fanpage จอยลดา, Twitter จอยลดา, แอปพลิเคชันจอยลดา และอีเมลของผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัล ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัลต้องรายงานตัวโดยการตอบกลับมาที่อีเมล joylada.contest@ookbee.com หากไม่มารายงานตัวภายในวันและเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และทีมงานจะเลือกเรื่องที่มีคะแนนรองลงไปตามลำดับ

เกณฑ์การตัดสิน

 • MOOD & TONE เกี่ยวข้องกับหัวข้อ และ นิสชิน คัพ นูลเดิล รสหม่าล่า 10 คะแนน
 • GRAMMAR ใช้ภาษาไทยได้ถูกต้องเหมาะสม 5 คะแนน
 • ENJOY ความสนุกสนาน 5 คะแนน
 • หม่าล่า Point เมื่อทำถูกต้องตามกติกา และเผ็ดเป็นพิเศษ 10 คะแนน
 • เมื่อนิยายมีผู้อ่านหรือรีวิว ได้รับคะแนนพิเศษ 5 คะแนน

รางวัลการประกวด

 • รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง เงินรางวัล 10,000 บาท และ รางวัลพิเศษจากนิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สำหรับกินฟรี 1 ปี
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง เงินรางวัล 5,000 บาท และ รางวัลพิเศษจากนิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สำหรับกินฟรี 1 ปี
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง เงินรางวัล 3,000 บาท รางวัลพิเศษจากนิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สำหรับกินฟรี 1 ปี
 • รางวัลชมเชย รางวัลพิเศษจากนิสชิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สำหรับกินฟรี 1 ปี จำนวน 5 รางวัล

หมายเหตุ เรื่องที่เข้าร่วมการประกวดและทำถูกต้องตามกติกาจะได้อยู่ในกล่องเรื่องฮิตติดเทรนด์ ธีม #LovenaCupรักนี้รสหม่าล่า ซึ่งจะอยู่ในหน้า Home ของแอปพลิเคชันจอยลดา

ติดต่อสอบถาม

 • Fanpage: Joylada
 • Twitter: @webjoylada
 • LineOfficial : @joylada

ข่าวประชาสัมพันธ์ : Joylada

Total Prize Money: 
50,000 Baht
File attachments: 
Deadline: 
07 Mar 2022 09:00 to 31 Mar 2022 16:30

Members Online

There are currently 0 users online.