^ Back to Top

ประกวดอาหาร "เจฟิวชั่นซีซั่น 3 โดยวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร"

ประกวดอาหาร "เจฟิวชั่นซีซั่น 3 โดยวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร"

ผลิตภัณฑ์วุ้นเส้นถั่วเขียว ตราเกษตร ขอเชิญผู้สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดอาหาร "เจฟิวชั่นซีซั่น 3 โดยวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร" ชิงรางวัลรวมมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

กติกาการประกวด
1. บุคคลทั่วไป ไม่จำกัดเพศ อายุ 1 คน สามารถส่งผลงานคลิปได้ไม่จำกัด โดยมีเงื่อนไข 1 คลิป ต่อ 1 เมนู
2. กดไลค์หน้าเพจ www.facebook.com/KasetShopOnline ส่งรายละเอียดชื่อ-นามสกุล,เบอร์โทรศัพท์,อีเมล,อาชีพ,ชื่อเมนูเจฟิวชั่น ส่งมาให้ Inbox Kasetshoponline
เมื่อได้รับข้อมูลแล้ว ทางทีมงานจะยืนยันข้อความกลับ
3. ผลิตผลงานคลิปสั้นความยาว 30 วินาที - 1 นาที ต่อ 1 เมนู นามสกุลไฟล์ Mpeg4 หรือ Avi หรือ Mov (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ไม่จำกัดรูปแบบการนำเสนอ เทคนิคการถ่ายทำ เทคนิคการผลิต และการตัดต่อ
4. เนื้อหาคลิปวิดีโอต้องตรงตามคอนเซ็ปต์การทำเมนูอาหารเจฟิวชั่นโดยใช้วัตถุดิบหลักคือวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร ตั้งแต่ขั้นตอนการปรุงจนกระทั่งเป็นเมนูสำเร็จ และต้องมีการโชว์ซองวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตรขนาดใดก็ได้ให้เห็นในคลิป
5. อัพโหลดผลงานตามระยะเวลาที่กำหนดผ่านช่องทาง facebook ส่วนตัวของผู้เข้าประกวด ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมพิมพ์ชื่อเมนูและใส่ hashtag #เจฟิวชั่นซีซั่น3โดยวุ้นเส้นตราเกษตร และ #tamaengaroijang หรือ #kinkaokan เพื่อเป็นการแจ้งว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพจใด ทางเจ้าของเพจจะเป็นผู้ร่วมคัดเลือกคลิปผู้โชคดีประจำเพจ

รางวัลการประกวด ผู้โชคดี 3 ท่าน จากการคัดเลือกในแต่ละเพจจะได้รับรางวัลดังนี้

 • อันดับ 1 เช็คเงินสด 25,000 บาท + บัตรกำนัลเกษตรช็อปออนไลน์มูลค่า 5,000 บาท
 • อันดับ 2 เช็คเงินสด 10,000 บาท + บัตรกำนัลเกษตรช็อปออนไลน์มูลค่า 5,000 บาท
 • อันดับ 3 เช็คเงินสด 5,000 บาท + บัตรกำนัลเกษตรช็อปออนไลน์มูลค่า 5,000 บาท

กำหนดระยะเวลา

 • สามารถส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน (เวลา 20.00น.) - 9 ตุลาคม 2559 (ปิดการรับคลิปผลงานเข้าประกวดเวลา 23.00 น. ของคืนวันที่ 9 ตุลาคม 2559)
 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 12.00 น. ทางหน้าเพจเฟซบุ๊กของบล็อกเกอร์ทั้ง 2 ท่าน

หมายเหตุ

 • ผู้เข้าประกวดสามารถประชาสัมพันธ์คลิปของตนเองได้เต็มที่ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ เนื่องจากทางกรรมการจะพิจารณาจำนวนยอดกด Share มากที่สุด
 • เพื่อประกอบผลการตัดสิน
 • ผลงานทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของผลงานที่ส่งเข้าร่วมโครงการฯจะต้องเป็นผลงานที่จัดทำขึ้นใหม่หรือไม่เคยมีการนำเสนอที่ใดมาก่อน
 •  ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด เป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิป วิดีโอ ซอฟต์แวร์ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงานโดยต้องไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาและมีการอ้างอิงถึงแหล่งที่มาชัดเจน
 • ผลงานที่ได้รับรางวัลถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทไทยฮา จำกัด มหาชน ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์นำไปเผยแพร่ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตจากเจ้าของผลงาน
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธใดๆ ที่ไม่เป็นไปตามกติกา/เงื่อนไข ข้างต้น และผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ติดต่อสอบถาม
www.facebook.com/KasetShopOnline

ข่าวประชาสัมพันธ์ : K. Maneewan

File attachments: 
Deadline: 
26 Sep 2016 20:00 to 09 Oct 2016 23:00

Members Online

There are currently 0 users online.